image banner

16/05/2026

Giá mủ nước

Thu mua tại Nhà máy

545 đồng/1 độ

TSC/kg

Thu mua tại Đội sản xuất

535 đồng/1 độ

TSC/kg

Mủ tạp (DRC=60%)

18.000 đồng

Kg

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0
Hồ An Lộc
Cao su Bình Long: 230 phần quà tặng người lao động tại Lễ phát động Tháng công nhân năm 2026
VRG – Sáng ngày 8/5/2026, Công ty – Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long đã tổ chức Lễ phát động Tháng công nhân và tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2026.  
Bà Huỳnh Thị Cẩm Hồng – Thành viên HĐQT VRG, Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam tặng hoa chúc mừng Lễ phát động

Bà Huỳnh Thị Cẩm Hồng -Thành viên HĐQT VRG, Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam; Ông Lê Văn Vui – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Cao su Bình Long; Ông Hoàng Văn Xuyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo Công ty, các tổ chức đoàn thể, phòng nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc đã tham dự lễ phát động.

Bà Huỳnh Thị Cẩm Hồng – Thành viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Nguyễn Thị Phụng đã khái quát những hoạt động chính của các cấp công đoàn Công ty trong Tháng công nhân, với phương châm hướng về cơ sở, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Chủ động phối hợp với chuyên môn tổ chức phát động, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

Trao quà cho công nhân bị tai nạn lao động tỷ lệ thương tật từ 31%trở lên

Đánh giá cao vai trò của người lao động và tổ chức Công đoàn, Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Văn Xuyên mong muốn và tin tưởng các hoạt động trong Tháng công nhân và tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2026 sẽ mang lại hiệu quả thiết thực. “Hoạt động chăm lo cho người lao động, nhất là đối với công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, công nhân đồng bào dân tộc và công tác an toàn vệ sinh lao động phải được duy trì thường xuyên để người lao động có niềm tin, yên tâm công tác” – Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Văn Xuyên nhấn mạnh.

Tổng Giám đốc Hoàng Văn Xuyên và Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Phụng trao quà cho người lao động

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động, bà Huỳnh Thị Cẩm Hồng đánh giá cao những kết quả đạt được trong phong trào công nhân lao động và hoạt động Công đoàn của Cao su Bình Long trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị Công đoàn Công ty tập trung thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch, hướng dẫn của Công đoàn Cao su Việt Nam. “Phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn để góp phần lan tỏa các giá trị của giai cấp công nhân nói chung và công nhân cao su nói riêng bằng những chương trình, việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả” – Chủ tịch Huỳnh Thị Cẩm Hồng chỉ đạo.

Ông Đoàn Quang Trọng – Phó Tổng Giám đốc công ty và và Trương Thị Phương Hồng – Phó Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho người lao động

Tại Lễ phát động, Công đoàn Cao su Việt Nam đã trao 7 phần quà (trị giá 4 triệu đồng/phần) cho các công nhân bị tai nạn lao động có tỷ lệ thương tật từ 31% trở lên; Công ty tặng quà trị giá 2 triệu đồng/người. Bên cạnh đó, 18 công nhân bị tai nạn lao động và 205 công nhân bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà, trị giá 2 triệu/phần (gồm 1,7 triệu đồng và 300 nghìn quà bằng hiện vật).

Lãnh đạo ban chuyên môn thuộc Công đoàn Cao su Việt Nam tặng quà cho người lao động
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV công ty Lê Văn Vui (bên trái) và Tổng Giám đốc công ty Hoàng Văn Xuyên (bên phải) tặng hoa chúc mừng Lễ phát động
Người lao động tham dự Lễ phát động
PHỤNG NGUYỄN – N. BẢO
  Trang chủ |   Giới thiệu |   Bộ máy tổ chức |  Tin tức - Sự kiện |  Văn bản |  Thông báo công khai |  Sản phẩm  

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CAO SU BÌNH LONG

 Địa chỉ: Quốc lộ 13, phường Bình Long, thành phố Đồng Nai

 Điện thoại: 0271.3666.324  Fax: 0271.3666.222

 Email: blrc@binhlongrubber.vn ; imex@binhlongrubber.vn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long

Thiết kế bởi VNPT  | Quản trị